dangtin3s.com - Ai dự định đi Singapore thì đừng quên các điều sau đây

347 Lượt xem

Sin-ga-pore là một vùng đất nổi tiếng nhờ ngành giải trí gồm nhiều địa chỉ vui chơi đông đúc có mức nhiệt nắng nóng. Vì vậy đây là một địa danh đc rất nhiều quý khách chọn để làm địa điểm nghỉ dưỡng.

Thế nhưng hầu như khách du lịch hay lo lắng về bước sắp xếp hành trình du lịch tại quốc đảo sư tử này bạn nhé.

Tim hieu cam nang du lich Singapore huu ich


Chúng ta cũng đừng trăn trở bởi chỉ việc tham khảo các bí quyết dưới đây chắc rằng các bạn sẽ tận hưởng hành trình đi chơi Singapore thật thú vị.

Chuẩn bị vé tàu bay & nhà nghỉ

Du khách có thể book vé máy bay từ các hãng như Viet jet, Air Asia, Jetstar, Vietnamairline đặt vé máy bay. Để đặt được vé máy bay rẻ chúng ta phải săn từ trước & đăng nhập liên tục giá vé máy bay từ hãng hàng không. Thông tin của phí vé & thời gian triển khai vé máy bay khuyến mại đầy đủ ở trong web của hãng bay. Bởi hầu hết hãng hàng không đấy thường hay chỉ khuyến mại vé máy bay rẻ trong thời điểm cố định & ngày mở bán ở xa thời điểm bay cho nên cần phải nhanh tay mới book đc. Về khách sạn, phải đặt từ trước trên những trang web book chỗ nghỉ chất lượng như traveloka angola...

Sửa soạn đồ đạc

Du khach sap tham quan Sin-ga-pore thi cho quen nhung noi dung sau day


Singapore mang tiết trời giống như nước ta, tương đối nắng nóng & mưa bất ngờ vì thế du khách phải đem đi nón cùng với xịt tránh nắng. Bên cạnh ấy tham quan Singapore hay bất kỳ nơi nào thì giày đế thấp đó là món đồ không thể nào để quen.
Việc thiết thực nhất chính là khâu nói chuyện với cảnh sát. Cảnh sát Singapore nổi tiếng là nghiêm khắc, cho nên cần in tất cả vé đi chơi & luyện thuyết minh kỹ lịch trình du lịch trước. Tương tự Thái Lan, chỗ nghỉ ở tại Singapore không cung cấp bàn chải đánh răng, còn mua ở Singapore thì sẽ vô cùng đắt đỏ nên cần phải đem trước từ nhà nhá. Phải để ý trang bị dụng cụ chuyển ba chân vì bên đấy hầu hết ổ cắm sạc điện 3 zắc. Thuê bao hòa mạng cũng là 1 điều cần thiết cần mua từ ở Việt Nam, bởi vì sang Singapore đồ gì phí cũng đắt lắm nhá.
Chúng ta phải có mạng để dùng phần mềm map và chỉ dẫn bến xe buýt rất tiện lợi. Đồ ăn ở tại Singapore cực hấp dẫn nhưng mà đắt, cho nên bạn nào có đủ tiền thì nên thử nhiều món ăn. Còn nếu tham quan dạng ít tiền thì các bạn cần đem đi theo đồ ăn vặt thí dụ mỳ tôm hoặc bánh quý & thưởng thức một vài món ăn đặc trưng.
Đối với chuyện mua sắm quà tặng mang về, theo như ý kiến của mình thì chúng ta cần tới Chinatowwn để mua sắm đồ lưu niệm. Về mỹ phẩm nên mua ở Mustafa hàng tốt có giá cả thích hợp. Còn nữa là dùng thẻ EZlink cào khi đi nhờ buýt là hãy quẹt thẻ từ từ, tránh quẹt quá nhanh bởi ko chỉ bị giảm tiền nhiều đợt mà cửa sẽ liệt ko để cho qua xe.