dangtin3s.com - Bình Liêu cung du ngoạn hấp dẫn dành cho giới trẻ

270 Lượt xem

Một vài năm trở lại đây, Bình Liêu đang là một điểm du ngoạn hút muôn vàn du khách. Có lẽ là vì khung cảnh hoang sơ, các con đường tuần tra uốn éo, những rừng thông tươi tốt tạo ấn tượng cho nhiều khách thập phương.

Muốn nắm rõ về cung biên giới hùng vĩ nhất miền Bắc đấy hãy xem chia sẻ dưới đây tại mục du lịch của trang tin http://dangtin3s.com/ bạn nhé.

Khám phá Bình Liêu vào khi nào thích hợp nhất?

Du khách sẽ phượt đến Bình Liêu vào bất cứ khi nào trong năm cũng được bởi mỗi mùa đều có một vài vẻ đẹp và đặc trưng riêng.

Phượt cung đường tuần tra đẹp nhất miền Bắc


Theo mình thích hợp nhất là hạ đến và mùa thu hay đầu đông. Hè đến cảnh đẹp chốn đó cực kì tuyệt diệu với những đồng bậc thang ấn tượng, cánh đồng ngập tràn màu hoa. Thu sang hay đầu đông để ngắm sắc sở tinh khôi và đồi lau tuyệt diệu. Nếu vào mùa đông thời kì rét đậm thì còn sẽ có tuyết rơi nữa đấy.

Đi với xe nào?

Với một số hành khách ở xa ví dụ Miền Nam thì nên book vé máy bay giá cực rẻ tới cảng hàng không Hải Phòng sau đấy gọi oto đi Bình Liêu.
Với các hành khách không xa thì nên xuất phát với xe khách hay là moto. Còn du lịch bằng oto thì khách thập phương cần đặt xe khách trước đi nhé. Còn khách du lịch di chuyển xe máy thì có thể đi theo cung đường Quốc lộ năm tạt vào QL một, đến cầu 18 Bắc Ninh ngoặt sang cung đường về Phả Lại đến ngã ba Tiên Yên rẽ sang tầm hai mươi tám km về đoạn Hoành Mô là tới Bình Liêu.

Ở đâu lúc tới Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chưa được phát triển về dịch vụ vì vậy không có lắm nhà nghỉ và đều khá đắt. Thời gian bọn mình tới thì vừa có thêm homestay Thành. Chỗ nghỉ vô cùng gọn gẽ, khép kín nóng lạnh mạng và giá cả thì đều rất rẻ tầm ba mươi ngàn - 60.000/khách du lịch/đêm. Gọi bác Thành 0915 368 883.

Đúc kết kĩ năng du lịch Bình Liêu một mình

 

Nơi tham quan

Cầu treo Nà Làng: Sát QL 18C , kề với thị trấn Bình Liêu. Cầu treo này chỉ cho phép người thường qua tại cũ nát. Bản làng lâu năm: Bản làng lâu năm đc mọi người gọi Hội An thứ hai, với nhiều đặc điểm cuốn hút đan xen hình ảnh tập quán độc đáo. Khe Vằn: Sở hữu ba cấp thác hoang sơ mang không khí thanh mát dựng cảm giác thoải mãi trong các bạn khi đắm tấm thân vào dòng nước trong vắt. Biên giới 1305: Mốc 1305 đặt trên khu vực tuần tra lãnh thổ Bình Liêu trên điểm cao. Mọi người cần phải đi qua chặng núi lớn thì mới chạm đến cột mốc này. Núi Cao Xiêm: hơn 1390 mét. Leo lên được đỉnh núi này mọi người sẽ có thể chiêm ngưỡng các rùng thông hùng vĩ. Đây là mọi kinh nghiệm giúp chuyến khám phát Bình Liêu vui vẻ và bình an. Tôi tin là thông tin sẽ hữu ích cho bạn nào có kế hoạch đến Bình Liêu ở thời gian sắp tới.