dangtin3s.com - Một vài chỗ chụp đẹp ở Sa Pa

429 Lượt xem

Chụp ảnh địa danh nào ở tại Sapa nổi tiếng là một điều hết sức quan tâm từ khá nhiều khách du lịch đi đến Sa Pa tham quan và đặc biệt đó là các người trẻ.

Bên cạnh phải mang một số đồ dùng cần thiết ví dụ vé máy bay phòng nghỉ thì những bức hình ảnh sống ảo góp phần khiến đi du lịch tại Sapa trở nên tuyệt vời.

Vùng đất Sapa là 1 nơi nổi tiếng đã được khá nhiều người tới với nét hùng vĩ của rừng núi. Nhiều đôi lứa vợ chồng hay chọn Sapa chính là địa điểm chụp hình lưu trữ cho ngày trọng đại ở đời người và Sapa cũng chính là chỗ các bạn trẻ đi đến để nhằm làm các bức ảnh siêu ảo ghi lại thời thanh xuân. Tuy nhiên tại Sapa rất nhiều chỗ nổi tiếng bởi vậy quý khách phân vân chẳng rõ phải tới đâu vì các lựa chọn. Phía dưới chính là một số chỗ thu hút khi chụp hình nhất định sẽ tạo thành các bức hình tuyệt vời.

 

Một số địa danh chụp ảnh chớ được bỏ lỡ nếu đến Sa Pa

 

Khu du lịch Hàm Rồng

Nằm ngay thị trấn Sapa bên trên ngọn núi bạn sẽ đc chiêm ngưỡng các đám mây trắng xóa nổi bồng bênh trong màu trời trong xanh. Ở dưới là khu Mường hoa xuất hiện những loại hoa tươi đua nhau khoe sắc giúp cho bức hình tăng thêm rực rỡ. Khi càng đi lên núi cảnh sắc sẽ càng hoang sơ, lớp lớp đá xám rêu phong với vạn dạng ở khoảng trời mênh mang .

 

Nhà thờ đá Sapa

Nhà thờ đá cổ Đức Mẹ Mân côi chính là công trình độc đáo được coi như tương trưng của vùng đất Sapa sương mờ. Bên cạnh thời gian tuyết rơi nhà thờ cổ Sapa mang bên ngoài 1 lớp tuyết trắng như không gian ở nước Tây quyến rũ nhiều quý khách đi đến chụp ảnh. Nơi này cũng là nơi các cặp đôi uyên ương chọn là khung cảnh giữ lại sự kiện quan trọng of chuyện tình đôi lứa.

Cánh đồng ruộng bậc thang

Ruộng bậc núi xuất hiện ở tại phần đa các sườn núi, thời gian đẹp hàng đầu của cánh ruộng bậc thang chính là mùa lúa chín từ khoảng T 9 đến tháng mười. Khung cảnh của cánh đồng ruộng bậc thang cuốn hút đông đảo khách du lịch lọt số ba mươi địa điểm cuốn hút nhất trái đất. Nếu thăm quan được cánh đồng ruộng bậc thang khách du lịch cần phải vượt qua những đường núi hiểm trở với các dòng suối lầy lội thế nhưng vẫn không ngăn bước chân of người theo đuổi chụp hình.

Khu Cát Cát

Những chỗ chụp đẹp không thể bỏ lỡ khi tham quan Sa Pa


Đặc trưng với một số thắng cảnh núi rừng với thủ tục đặc sắc chủng tộc Mèo. Thiết kế nhà nơi đây cũng rất kỳ lạ khi đi vào làng bản các bạn sẽ được khám phá các mẫu mã nữ trang handmade đc khắc công phu. Các bạn nên chọn lựa một vài món đồ đeo trên mình để cho mọi bộ hình ảnh mang chất bản làng.