dangtin3s.com - Phương pháp kiểm tra Macbook đã dùng hiệu quả nhất

340 Lượt xem

Sở hữu một chiếc Macbook của Apple là 1 điều ước mơ của tất cả người yêu CN. Nhưng, giá tiền của Macbook vô cùng lớn vì vậy lắm khách hàng đã tìm đến xu thế sắm một vài sản phẩm đã qua sử dụng ở những web rao nhanh không tốn tiền.

Đó là một biện pháp ko hề tệ. Sau đây tôi muốn mách đến với mọi người một vài điểm khi mà mua Macbook secondhand đến với mọi người tại mục này của http://dangtin3s.com/ 

Thân Macbook

Trong khi mua các sản phẩm Macbook đã qua sử dụng bạn cần phải check có những vết xước hoặc méo mó ko. Vì đặc tính của một số chiếc Macbook đấy là bề ngoài nhôm vô cùng chất lượng kém. Vì vậy phải để ý kĩ lưỡng, nếu như hiện tượng móp to thì sẽ ảnh hưởng tới bản lề. Nếu nó chỉ có hiện tượng xước nhỏ, chỗ móp không lớn thì thực sự rất tốt rồi.
Sau đó là bạn cần phải quan sát bề mặt bàn phím có hiện tượng mất chữ không. Nếu như bị mất chữ điều đấy có nghĩa máy được sử dụng vô cùng nhiều. Độ nháy của bàn gõ đều nên chú trọng, cổng sạc, ổ nối đừng nên mốc hay xước xát. Màn ảnh dấu hiệu xước hay thấy điểm màu khiến mờ khả năng sắc nét hay không.
Chỗ bản lề vô cùng quan trọng. Mọi người gập lại máy check có vừa với thân máy hay không. Bởi trong lúc máy dấu hiệu chạm mạnh có khả năng ảnh hưởng đến bản lề.

 


Mua Macbook đã qua sử dụng qua web rao vặt có đơn giản?

 

Test pin

Macbook là một trong một vài máy sở hữu thời hạn nguồn dài hơi nhất tại TT hiện nay. Cho nên người dùng nên check nguồn của máy dấu hiệu chai không. Bình thường khi chọn lựa mặt hàng ở một số website mua bán thường có nhiều thời giờ để kiểm tra thời lượng pin sử dụng dài ko. Người dùng cần phải yêu cầu người bán nạp đầy nguồn , test dung lượng nguồn khi nạp đủ là 5800 thì là ổn.

Quan sát những phần kết nối và loa

Hãy test một số giác kết nối và tiếng có dấu hiệu gì không.


Chọn lựa Macbook đã sử dụng tại website mua bán có đơn giản?


Cần phải thử mở một bài hát và để tiếng lớn nhất nghe dấu hiệu nhiễu tiếng hay không. Nhiễu tiếng là loa có thể hỏng. Người yêu thích cần suy nghĩ lại khi lựa sản phẩm đó.

Bộ nhớ phần cứng

Mọi người nên check dung lượng của máy là ra sao. Thường thì người mua có thể có 3 ram: 128GB, 256GB và 512GB. Cần lựa chọn sao cho hợp lý với mục đích dùng của bản thân.

Ứng dụng

Mọi người phải quan sát người kinh doanh được bỏ TK iCloud của người kinh doanh ở chiếc Macbook. Sau đó người mua cần phải xem tính năng Find my Mac được khóa hay chưa. Tiếp theo nữa là mọi người nên test người kinh doanh đã loại bỏ đặt mật mã hay chưa. Nếu như chưa thì người dùng hãy đòi hỏi người kinh doanh xóa nó.

Kiểm tra camera

Để check máy ảnh của Mac có làm việc ko thì người đam mê cần phải mở phần mềm máy ảnh ở thiết bị lên để xem xét. Nếu camera không kết nối thì chứng tỏ rằng máy ảnh của Macbook đã bị vài lỗi và người đam mê hãy kiểm tra lại kĩ lưỡng hơn.

Giá cả và, chọn chỗ nào

Tùy vào mỗi mẫu Macbook mà có giá tiền khác nhau. Người đam mê phải xem xét giá thành trong lúc sắm bóc hộp để tránh bị mua đắt khi sắm hàng hóa.
Bạn hãy trang bị những mặt hàng Mac đã sử dụng trên một số trang web rao vặt không mất tiền chất lượng hay tại các cửa hàng đồ secondhand. Thường thì tại các trang mau bán không tốn tiền có thể nhiều mặt hàng hơn khách hàng có khả năng trả giá lắm hơn đó.
Trên đây là một số lưu ý khi mà chọn lựa Macbook đã sử dụng tại những web rao vặt. Mong muốn rằng có thể có ích với bạn trẻ mong muốn trang bị Macbook.