Chỉ 50k, bạn có 100GB data truy cập mạng cả tháng

336 Lượt xem

Đăng ký gói MaxTN Mobifone, thuê bao nhận tới 100GB data mạng 3G/4G tốc độ cao, cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Đây thật sự là gói data ưu đãi siêu khủng được nhà mạng triển khai từ 1/8/2017.

Đây là gói data ưu đãi khủng nhất từ trước tới nay của nhà mạng Mobifone, áp dụng cho các thuê bao nằm trong các tỉnh thành sau địa bàn Tây Nguyên (Kon Tum,, Đăk Lăk, Dăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai). Với gói cước này, bạn được lướt web tốc độ cao với giá thật sự tốt. Nếu bạn nằm trong khu vực này và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước, hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký sử dụng ngay nhé.

>>>Để sử dụng gói Maxtn tốt nhất mỗi thuê bao nên thường xuyên trang bị tài khoản và sử dụng hệ thống mua thẻ cào viettel cũng như Mobifone để hưởng nhiều lợi ích nhất.

Cách đăng ký gói cước MaxTN Mobifone 100GB

Nếu thuê bao của bạn được tham gia đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn sau:

  • Soạn: DK MAXTN gửi 789

  • Cước phí đăng ký gói: 50,000đ.

  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 11/8/2017 và chưa có thời gian kết thúc từ nhà mạng.

  • Sau khi đăng ký thành công và trong quá trình sử dụng, bạn nên thao tác kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói, theo cú pháp tin nhắn sau: KT MaxTN gửi 789

  • Gói cước có tính năng gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn không phải gia hạn nếu sử dụng tiếp. Muốn tắt tính năng gia hạn, bạn soạn KGH MaxTN gửi 789

  • Cú pháp hủy gói cước khi cần, bạn soạn: HUY MaxTN gửi 789

  • Để hỏi thêm thông tin về gói cước MaxTN Mobifone, bạn gọi tới tổng đài 9090 để được hỗ trợ thêm.

>>>Ngoài ra, bạn còn có một công cụ tuyệt vời là hệ thống https://banthe24h.vn/ chuyên hỗ trợ bạn nạp tiền duy trì gói cước này mọi lúc, mọi nơi.

Check in những ưu đãi khủng của gói MaxTN Mobifone

  • Có 100GB data 3G/4G ngay khi đăng ký thành công gói cước, bên cạnh ưu đãi thông thường 30GB data tốc độ cao của gói cước.

  • Sử dụng hết data ưu đãi, kết nối mạng sẽ bị ngắt giúp bạn không bị phát sinh cước phí ngoài gói mà không biết.

Gói cước ưu đãi data vô cùng ấn tượng, siêu khủng chỉ có 50.000đ/lần đăng ký còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, gói cước MaxTN Mobifone giới hạn đối tượng tham gia nên trước khi đăng ký sử dụng gói, bạn cần kiểm tra xem mình có nằm trong khu vực được hưởng ưu đãi, thuê bao có nhận được tin nhắn từ nhà mạng hay không. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện mới có thể đăng ký thành công gói cước bạn nhé.

Những thông tin về cú pháp đăng ký, ưu đãi data của gói cùng cước phí và những thông tin sử dụng gói kèm theo này đã đủ giúp bạn tiến hành đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. Hãy kiểm tra điều kiện sử dụng và nhanh tay đăng ký gói cước sử dụng ngay nào các bạn ơi.