Đăng ký gói dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone

201 Lượt xem

Bạn không có wifi và bạn thường xuyên phải dùng 3G vậy  gói dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ có 300 nghìn VND là bạn có tới 18GB tốc độ cao, thoải mái lướt web và xem phim trong cả tháng.

Hiện tại gói cước dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone hỗ trợ mong muốn vào thường xuyên của rất nhiều khách hàng dùng điện thoại. Vậy phương thức hưởng ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết chi tiết thông tin về gói cước này người dùng có thể xem thêm nội dung ngay dưới đây.

Thông tin về gói 4G HD300  của nhà mạng mobifone

Gói cước này không phải là gói cước dành cho tất cả mọi người. Muốn đăng ký gói cước bạn phải thỏa mãn yêu cầu sau:

  • Tất cả các số điện thoại trả trước, trả sau Mobifone đang dùng hai chiều và thuộc danh sách nhận được lợi ích tham dự gói dịch vụ từ nhà cung cấp.
  • Tài khoản của bạn phải còn trên 30.000vnd

 

Chi phí và thời gian sử dụng: Chi phí trả cho một lần đăng ký là 30.000VND/lần. Gói cước sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Ưu đãi từ gói cước dịch vụ HD300 Mobi: Nhận ngay 18Gb data tốc độ cao để sử dụng  trong vòng 30 ngày.

Làm sao để đăng ký gói cước  4G HD300 của mạng mobifone

BẠn có thể thỏa thích lướt web, xem phim với gói cước này cả tháng với chỉ 300 nghìn đồng.  Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần soan tin nhắn cú pháp như sau

Soạn tin: DKV HD300 gửi 9084

Sauk hi đăng kí cú pháp bạn chỉ cần chờ đợi tin nhắn báo dịch vụ đã thành công là bạn có thể thoải mái lướt web mỗi ngày rồi.

Một số lưu ý nhỏ về dịch vụ

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước dịch vụ các bạn có thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Nếu như bạn lỡ sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao thì sau đó nhà mạng sẽ tính theo chi phí phát sinh  theo quy định của nhà mạng. Khi đó người sử dụng có thể mua thêm dung lượng data 3G từ gói Nap28 để dùng.

Ngoài mua thêm data 3G các bạn có thể tiến hành loại bỏ gói và gia hạn lại từ đầu để sử dụng theo công thức: GH HD300 gửi 999.

 

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ này mà bạn cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn có thể hủy gói cước dịch vụ theo cú pháp như sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc loại bỏ gia hạn gói cước theo cú pháp soạn KGH HD300 gửi 999

Hi  vọng thông tin vừa gòi sẽ giúp cho các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với internet tốc độ cao.