dangtin3s.com - Bạn đã biết cách hủy gói cước Hey29 của Vinaphone chưa?

92 Lượt xem

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, mạng xã hội là nơi để người dùng không những để giải trí, nâng cấp thông tin mà còn để kinh doanh, quảng cáo,… Và facebook thời điểm này đang là 1 trong nhiều mạng xã hội nổi tiếng nhất bây giờ. Nắm rõ vấn đề mong muốn lướt Facebook của bạn, hệ thống Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói khuyến mại sao cho phù hợp cùng từng các bạn. Một trong số gói khuyến mại hỗ trợ bạn có thể vừa truy cập Facebook không mất phí lại vừa được gọi điện thoại thả ga chính là gói cước Hey29 của Vinaphone.

gói khuyến mại Hey29 của Vinaphone là 1 trong nhiều gói ưu đãi được rất nhiều quý khách quan tâm và dùng. Vậy nhưng khi không đang muốn sử dụng gói ưu đãi nữa thì phải làm sao? Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết hình thức hủy gói cước này nhé.

Phải làm thế nào hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Khi sử dụng gói cước Hey29 của Vinaphone thì hiện có 2 tình huống làm cho bạn hủy gói ưu đãi đó là khi các bạn tìm được gói khuyến mại khác hợp lý hơn do vậy khách hàng phải hủy gói khuyến mại Hey29 do quy định của hệ thống nhà mạng Vinaphone là không được kích hoạt 2 gói cước có ưu đãi tương đương nhau cùng 1 lúc. Hoặc quý khách không muốn dùng gói dịch vụ nữa do khách hàng không đang có yêu cầu dùng nữa và khách hàng đang tìm tiết kiệm.

>>> Tìm hiểu thêm: Website Muathe123.vn là một trong những diem ban card dien thoai gia si nhiều ưu đãi cho khách hàng

Vậy, khi muốn hủy gói ưu đãi, khách hàng chỉ cần soạn đặc biệt một tin nhắn siêu đơn giản như sau:

HUY HEY29 gửi 900

Khi hệ thống tổng đài 900 nhận được tin nhắn xác định hủy gói cước của bạn, hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi cho quý khách một tin nhắn cùng nội dung muốn bạn xác nhận rằng quý khách hoàn toàn muốn hủy gói cước. Bây giờ, nếu như các bạn vẫn muốn hủy thì hãy soạn tin nhắn: HUY Y gửi 900.

Lưu ý rằng quý khách hàng chắc chắn phải gửi tin nhắn xác nhận trên nếu như muốn xóa gói dịch vụ. Tổng đài đơn vụ cung ứng mạng sẽ mặc định rằng các bạn không muốn hủy gói cước nữa và sẽ giữ nguyên gói ưu đãi lại cho quý khách nếu như khách hàng không xác nhận đó.

Tin nhắn hủy gói cước gửi tới tổng đài 900 này của các bạn được hoàn toàn miễn phí.

Một vài cần biết khi hủy gói cước Hey29 của Vinaphone.

Để không bị trừ cước phí lãng phí, bạn chắc chắn phải hủy gói dịch vụ trước khi được tự động gia hạn. Bởi tương đương với rất nhiều những gói ưu đãi ưu tiên khác của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone, khi đến chu kì dùng bước kế tiếp gói dịch vụ sẽ được tự động kích hoạt. Chính do thế, hãy hủy gói ưu đãi trước đó để không bị mất cước phí quý khách hàng nhé. Nếu bạn không chắc chắn ngày gia hạn của mình là ngày bao nhiêu thì hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: TRACUU HEY29 gửi 900.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm cách bán thẻ điện thoại chiết khấu cao, thực hiện đơn giản ngay tại nhà. Chi tiết dịch vụ có tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Toàn bộ những khuyến mại còn lại của các bạn sẽ bị xóa hết khi quý khách hàng hủy gói ưu đãi thành công bởi gói cước không bao gồm chức năng bảo lưu ưu tiên. Chính do vậy, bạn hãy xem xét việc hủy gói ưu đãi nhé.

Gói khuyến mại có những khuyến mại khá tiết giảm và gọi thoại và truy cập Facebook nên khách hàng khi quý khách không còn yêu cầu sử dụng hay tìm kiếm được 1 gói cước khác hợp lý hơn thì hãy hủy gói dịch vụ nhé.

Với bài giới thiệu bên trên, hy vọng rằng khách hàng có thể hủy gói cước Hey29 của Vinaphone 1 cách làm dễ dàng. Khi hủy gói cước, bạn sẽ tiết kiệm được 29.000đ 1 tháng đó. Chúc quý khách hủy gói ưu đãi thành công.