dangtin3s.com - Bạn đã biết cách mua thẻ Viettel 10k bằng sms chưa?

135 Lượt xem

Hiện nay khi mua thẻ cào bằng giấy, bạn sẽ rất khó để có thể mua được thẻ Viettel 10.000đ. Tuy nhiên, nhu cầu của bạn lại chỉ cần đến thẻ 10.000đ, vậy giờ bạn phải làm như thế nào? Câu trả lời lúc này chính là bạn hãy mua thẻ viettel 10k bằng SMS.

Khi mua thẻ Viettel 10k bằng SMS, bạn không chỉ nhận được thẻ với mệnh giá như mong muốn mà còn có cơ hội tiết kiệm được thời gian, công sức nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Viettel 10k bằng sms là gì?

Như đã nói ở trên, hiện nay rất khó để bạn có thể mua được thẻ cào giấy với mệnh giá 10k. Tuy nhiên, bạn đang có nhu cấu sử dụng thẻ 10k để nạp vào tài khoản thư viện, để tải app,…. Vậy thì phải làm như thế nào? Thông thường, bạn chỉ còn cách mua thẻ online hoặc mua thẻ qua các app ngân hàng. Tuy nhiên hiện nay còn có một cách mua thẻ nhanh chóng hơn rất nhiều, đó chính là mua thẻ Viettel 10k bằng SMS.

Với hình thức mua thẻ này, bạn không chỉ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những việc khác quan trọng hơn mà còn có thể mua thẻ với mệnh giá như mong muốn.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến qua đường dẫn link sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ bằng SMS, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn là có thể mua được mã thẻ về điện thoại. Bạn có thể thoải mái sử dụng thẻ mà khong cần lo thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết cách mua thẻ này là như thế nào thì đừng ngại ngần gì mà không đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

mua thẻ cào viettel 10k

Mua thẻ Viettel 10k bằng tin nhắn như thế nào?

Như đã nói ở trên, việc mua thẻ Viettel 10k bằng tin nhắn là vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần bạn làm theo những bước sau đây của chúng tôi là xong:

Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ

Lưu ý: Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ duy nhất một lần đầu tiên, những lần sử dụng sau bạn sẽ không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ nữa.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<Dấu cách>DK gửi 8098

Bước 2: Nạp tiền tài khoản

Để có thể mua mã thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình nhé. Chi tiết việc nạp tiền sao cho dễ dàng, đơn giản, bạn hãy gọi điện thoại qua số điện thoại 024.6657.3055 hoặc 0974.696.346 để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

>>> Tham khảo thêm thông tin dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho sim vinaphone. Chi tiết link: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Bước 3:

Để có thể mua thẻ Viettel 10k bằng sms, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<Dấu cách>MT<Dấu cách>MK<Dấu cách>XY<Dấu cách>Số lượng gửi 8098

Tại đó:

M24: Là tên nhà cung cấp dịch vụ

MT: Là dịch vụ mua thẻ bạn sử dụng

MK: Là mật khẩu tài khoản mà hệ thống đã gửi khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

X là tên nhà mạng Viettel, ở đây bạn kí kiệu là VT

Y là mệnh giá thẻ, ở đây là 10.000đ

Số lượng: Số lượng thẻ bạn muốn mua của dịch vụ  (ở đây là 3 thẻ).

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Viettel 10k bằng SMS. Bởi vậy, bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này khi ó nhu cầu nhé.