dangtin3s.com - Card Mobi sở hữu những giá trị gì

164 Lượt xem

Thẻ cào Mobi đã có được tín nhiệm của người tiêu dùng do thẻ Mobi giúp ích cực nhiều cho sinh hoạt của con người. Song song với việc lấy nạp TK cho đt ra thẻ cào Mobifone còn sử dụng vào ở nhiều mảng khác, các bạn sử dụng chúng nếu muốn vào các mục đích gồm: trả tiền hóa đơn, trả phí dùng điện, dùng cho game, trả tiền học, trả tiền truyền hình....và giúp bạn biết nhiều về thẻ cào Mobifone thì với bài nội dung bên dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến những mức giá thẻ điện thoại Mobi đang được bán ở thị trường. Cùng nhau nghiên cứu nào.

Việc hiểu được giá trị thẻ điện thoại Mobifone sẽ giúp các bạn chủ động hơn ở các dự định của mình khi muốn loại thẻ cào này trợ giúp. Ví dụ dễ hiểu như Mobifone chạy nạp thẻ thế nhưng chỉ có cho thẻ cào nạp thứ 1 trong trường hợp đấy bạn sẽ tùy hoàn cảnh thuê bao của mình rồi lựa chọn lấy thẻ cào sở hữu giá trị hợp lý,....


Doi the Vina lay viet nam dong

 

CÁC MỆNH GIÁ CARD MOBI ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Card điện thoại Mobifone cung cấp nhiều giá trị, nhỏ nhất là thẻ nạp Mobifone 10.000đ sau đó cao nhất là đến 500.000 đồng được in và cung cấp phổ biến hiện nay. Cũng tiếc là chẳng có thẻ nạp Mobifone 1 triệu trở lên cho khách hàng có nhiều sự chọn hơn.
Cụ thể trong khoảng từ 10 tới 500 các bạn sẽ có thẻ Mobifone 10 nghìn đồng, 20.000đ, 30.000đ, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200k, 300.000 đồng và 500k. Một số mức giá thẻ cào Mobi 30.000 đồng, 300.000đ chỉ được bán trên 1 số địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại Online mà thôi và ko có dưới dạng thẻ giấy thông thường.

 

 


Hoán đổi thẻ Vinaphone ra VNĐ


Ngoài ra, tôi tin rằng số ít chúng ta trong đây ko thường xuyên chú ý đến số ngày được gia tăng mỗi khi mà nạp những mức giá card Mobifone phía trên. Nếu như hiểu được tất cả các tin tức về số ngày cộng thêm thì hoàn toàn khuất phục được thuê bao của bản thân, dùng thuê bao được tốt đẹp nhất, tránh rơi vao những trường hợp xấu.

 

 

Thời gian sử dụng gia tăng mới lúc nạp thẻ điện thoại Mobi.

Tùy vào từng mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone # nhau, khi nạp số ngày cộng thêm cũng sẽ không giống nhau, số ngày cộng thêm khi bổ sung từ thẻ sẽ làm theo quy luật card mức giá càng to ngày cộng thêm càng lớn.
+ Các card Mobifone mệnh giá 10k ngày gọi cộng thêm : 2 ngày
+ Các thẻ nạp Mobi mức giá 20.000đ số ngày gọi cộng được là bốn
+ Các card điện thoại Mobifone mệnh giá 50k số ngày gọi tặng mới : 12 ngày
+ Với card điện thoại Mobi mức giá 100.000đ số ngày gọi tặng thêm là 30
+ Với thẻ cào Mobi giá trị 200.000đ thời gian liên lạc cộng được : 70
+ Các card Mobi mức giá 300k số ngày liên lạc cộng thêm : 115
+ Các card điện thoại Mobifone giá trị 500.000đ ngày liên lạc cộng được : 215
Và đối với mọi giá trị card Mobifone kể trên lúc sử dụng được gia tăng thêm dành cho số điện thoại của các bạn 10 ngày nghe lúc có người # gọi tới.

Toàn bộ trên đây là tin tức về các mức giá card Mobi, thêm tin tức liên quan đến loại thẻ điện thoại này. Tôi muốn rằng một số tin tức trên sẽ bổ ích được cho các bạn. Chân thành tạ.