dangtin3s.com - Chi tiết nhận tiện ích từ dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone

416 Lượt xem

Gói dịch vụ B300FB mạng Vina mang đến cho người sử dụng những tiện ích gì? Cách nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB Vinaphone ra sao? Trường hợp thuê bao có nhu cầu tham gia gói cước ưu đãi này quý khách có thể xem thông tin cụ thể trong bài viết sau đây.

Trong số các gói dịch vụ được nhà mạng viễn thông triển khai thì ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone là một trong những gói cước tiện lợi nhận được sự để ý của nhiều khách hàng dế yêu. Khi tham gia ứng dụng tiện ích chủ thuê bao sẽ nhận được tiện ích miễn phí sử dụng facebook và tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ cao dùng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá rất nhiều giá trong giao dịch sử dụng dế yêu mỗi tháng của mình.

>>> Nếu khách hàng có mong muốn gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc cũng như dùng ứng dụng tiện ích của nhà mạng quý khách có thể mua thẻ điện thoại qua sms mạng Mobi tại đây:  https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

Thông tin chi tiết về gói cước B300FB mạng Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện nay nhu cầu gọi thoại cũng như dùng mạng là một trong những mong muốn được nhiều khách hàng điện thoại. Để bảo đảm được quá trình liên lạc của mình người sử dụng điện thoại cần phải đăng ký cùng lúc 2 gói dịch vụ GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều giá. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng cung cấp dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi thú vị. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực triển khai: Trên cả nước
  • Thuê bao đăng ký: Tất cả người dùng trả trước, trả sau cũng như người dùng Ezcom nhà mạng Vinaphone đều có thể đăng ký gói dịch vụ này.
  • Cước phí đăng ký: 300 ngàn đồng /lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

>>> Để mua thẻ đt bằng sms mạng Mobifone nhanh, phí tổn sỉ bạn đơn giản tay xem thông tin chi tiết được cập nhật ở hệ thống doithe3s.com https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

goi-cuoc-B300FB-vinaphone

Chi tiết cách đăng ký dịch vụ tiện ích B300FB Vina

Với biệt đãi hấp dẫn mà gói cước B300FB Vina đem đến, nếu người sử dụng điện thoại có nhu cầu gọi thoại và sử dụng mạng thường xuyên thì chủ thuê bao nhanh chóng đăng ký ứng dụng theo thao tác sms sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống lúc này chủ thuê bao chỉ cần thực hiện tin nhắn theo thao tác sau đây: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó người dùng nên tắt nguồn thiết bị di động và khởi động lại thiết bị di động của mình để biệt đãi của dịch vụ GTGT được xuất hiện là quý khách có thể an tâm dùng di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ dịch vụ GTGT B300FB Vinaphone đem đến cho người dùng di động:

Miễn phí khi sử dụng facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ cao dùng cho nhu cầu sử dụng internet trong 30 ngày.

>>> Bật mí cách mua the tốt nhất the gioi di dong giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay tại địa chỉ doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Chú ý khi dùng ứng dụng tiện ích B300FB Vina

Để chủ động trong quá trình dùng, người dùng nên thường xuyên tra cứu ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của ứng dụng tiện ích theo thao tác sms như sau: data gửi đến 888.

Để hủy ứng dụng B300FB mạng Vinaphone khi biệt đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa khách hàng thực hiện sms theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà dịch vụ GTGT B300FB mạng Vinaphone mang đến, hi vọng các người sử dụng điện thoại sẽ tham gia ứng dụng tiện ích thành công cũng như nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dànhcho khách hàng tài khoản di động của mình.