dangtin3s.com - Đăng ký gói cước Maxs Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

294 Lượt xem

Một khi khách hàng là người thường xuyên vào mạng internet thì 100% không còn lại gì cùng các gói ưu đãi khuyến mãi đúng không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn đến bạn gói cước Maxs Vinaphone cùng các chương trình khuyến mại, khuyến mãi siêu khủng. Điều này giúp cho quý khách hàng thoải mái truy cập Internet mà không lo bị giới hạn.

Gói tiện ích này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Bạn chỉ việc mất 50.000đ là sẽ có luôn 2GB dung lượng tốc độ cao về máy sử dụng trong vòng 30 ngày. Phương thức đăng ký gói ưu đãi này như thế nào? Quý khách hàng rất có thể xem ngay qua bài giới thiệu bên dưới.

Nhận trọn 2GB data cao khi đăng ký gói dịch vụ gói tiện ích Maxs Vinaphone?

Gói cước Maxs Vinaphone là 1 trong số những gói tiện ích được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone dành riêng cho những số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu như số thuê bao của các bạn nằm trong danh sách được ưu đãi, mà cũng đang có nhu cầu muốn dùng gói dịch vụ. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi các bạn đăng ký dịch vụ dùng dịch vụ, trung tâm sẽ gửi về tin nhắn sms khách hàng đã đăng ký giá trị dịch vụ.

Thời điểm này, bạn chỉ việc tắt máy di động̣ đi để trung tâm nâng cấp thông tin khuyến mãi về gói cước Maxs của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Sau đó, quý khách mới có thể dùng bình thường.

>>> Nhanh tay mua thêm dung lượng 3G Mobifone để truy cập Internet thả ga trong tháng bạn nhé. Thông tin chi tiết hãy tham khảo tại muathe24h.vn nhé. 

Những thông tin cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ gói Maxs Vinaphone?

Tham gia gói ưu đãi Maxs, các bạn sẽ có cơ hội truy cập internet internet thoải mái để có thể tìm hiểu tài liệu và học tập nhanh chóng. Cũng hoàn toàn có thể trò chuyện cùng với khách hàng bè hoặc thư giãn. Dưới đây là một số các nội dung căn bản bạn đang cần biết:

Phạm vi áp dụng: Trên Việt nam

Đối tượng: Thuê bao sinh viên làm việc 2 chiều

Chi phí: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Chú ý:

Gói khuyến mại Maxs có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy cho nên, nếu như quý khách không đang tìm muốn sử dụng gói dịch vụ này tiếp nữa. Khách hàng rất có thể hủy ngay gói khuyến mại bằng quy trình soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Vậy, nếu như khách hàng thường xuyên dùng, thì sẽ không mất thì giờ để gia hạn các lần tiếp theo bởi trung tâm tổng đài sẽ tự động duy trì cho bạn.

Hơn nữa, nếu quý khách không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng đang tìm muốn kết nối internet cùng tốc độ data siêu hấp dẫn. Quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa 1 trong nhiều những gói ưu đãi 4G ưu đãi dưới đây.

Gói ưu đãi

Nội dung

Data

Cước phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

 

Chu kỳ sử dụng: bất kể gói ưu đãi đều dùng trong vòng 30 ngày

Các gói ưu đãi khác: các gói khuyến mại đều được nhận thêm 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn nội mạng.

Cùng các thông tin hữu ích trên, mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những gói tiện ích hợp lý nhất. Chúc khách hàng thực thi giá trị cốt lõi.

Rất cảm ơn quý khách đã dành thời hạn để quan tâm, theo dõi cũng như đọc bài viết chỉ cách này của mình.