dangtin3s.com - Gói cước VD1G của Vinaphone có những ưu đãi gì?

104 Lượt xem

Hôm nay, bạn có nhu cầu gọi điện thoại và truy cập Internet. Khách hàng muốn tìm thấy cho chính bản thân mình 1 gói tặng thêm theo ngày để tiết kiệm. Vậy thì bạn đừng ngần ngại gì mà không áp theo dõi bài viết ra mắt về gói cước VD1G của Vinaphone dưới đây của chúng tôi nhé.

Thỉnh thoảng, trong một ngày các bạn sẽ có nhu cầu gọi điện và truy cập mạng Internet nhiều hơn thế so với bình thường. Vậy thì các bạn nhanh tay để kịp đăng ký gói dịch vụ VD1G Vinaphone để có thể tiết kiệm được nhiều Ngân sách nhé.

Đăng kí gói cước VD1G của Vinaphone như vậy nào?

Là 1 gói ưu đãi theo ngày, có khuyến mãi kèm theo vô cùng tương thích nên gói ưu đãi VD1G Vinaphone hiện đang được rất nhiều khách hàng chăm lo. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng đã nghe biết giải pháp đăng ký gói khuyến mại này. Hãy tiếp tục đọc nội dung bài viết để biết thêm những thông tin cụ thể nhé.

Ngoài thông tin về gói cước để quá trình sử dụng dịch vụ được thuận tiện hơn, khách hàng có thể tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate qua sms vinaphine qua link dẫn sau: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone nhé:

DK VD1G gửi 888

Hệ thống tổng đài 888 khi nhận được tin nhắn yêu cầu tham gia đăng ký gói ưu đãi này của các bạn sẽ ngay lập tức gửi về cho quý khách 1 tin nhắn yêu cầu quý khách xác thực lại yêu cầu. Bây giờ, quý khách hàng hãy gửi lại nhu yếu theo hướng dẫn của hệ thống tự động 888 nhé.

Khi đã kích hoạt gói tiện ích thành công, quý khách hàng hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của mình để được hệ thống cập nhật khuyến mãi kèm theo nhé.

Nếu khách hàng muốn tìm mua thẻ gate dễ dàng nhanh chóng bằng nhiều cách hãy click vào đường link: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Vài điều cần biết về gói cước VD1G của Vinaphone

Mức phí phải trả khi kích hoạt gói khuyến mại: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói: 24h kể từ kích hoạt gói thành công.

Phạm vi triển khai gói dịch vụ: toàn quốc

Để tham dự gói cước, bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu điều kiện sau: ở thời gian kích hoạt gói, bạn phải có ít nhất là 10.000đ trong tài khoản chính.

Đối tượng người tiêu dùng kích hoạt gói: tổng thể toàn bộ những thuê bao hòa mạng Vinaphone hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị lock sim và nằm trong danh sách được mời tham gia khuyến mại của tổng đài nhà mạng Vinaphone.

Kích hoạt gói thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi:

  • Không tính phí toàn bộ các cuộc gọi điện thoại nội mạng Vinaphone với thời lượng dưới 10 phút.
  • Khuyến mãi 1GB data Internet tốc độ cao.

Dịch vụ mua thẻ zing qua sms vô cùng tiện ích, nhanh chóng, chỉ cần click vào đường link là mọi thông tin bạn cần sẽ có: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

Chú ý:

  • Còn nếu không chắc chắn là mình có nằm trong list khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone hay không, các bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: CTKM gửi 900
  • Nếu vẫn cứ truy cập mạng Internet khi chúng ta đã sử dụng hết số dung lượng ưu đãi rồi thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành.
  • Để thăng bằng việc dùng tặng thêm, né tránh bị trừ cước phát sinh, khách hàng hãy liên tục rà soát lại khuyến mãi bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước VD1G cũng sẽ có công dụng gia hạn tự động, vì thế nếu như muốn liên tục sử dụng gói khuyến mại tại thời hạn tiếp theo, khách hàng không cần thiết phải đăng ký lại nhé.
  • Hãy hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa nhé. Để hủy gói ưu đãi, quý khách hàng hãy soạn tin: HUY VD1G gửi 888

Hy vọng rằng nội dung bài viết bên trên của chúng mình đã giới thiệu đến bạn các thông tin cụ thể chi tiết nhất về gói cước VD1G của Vinaphone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói khuyến mại đầy tiện ích này nhé. Chúc quý khách hàng may mắn.