dangtin3s.com - Hình thức mua thẻ điện thoại đt online tại nhà bạn biết chưa?

102 Lượt xem

Cách thức mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chỉ cần thao tác hình thức đơn giản trên điện thoại, laptop hay tablet là đã mua được mã thẻ điện thoại về nạp tiền cho dế yêu.

Thẻ dt online là một loại thẻ cào không được in dưới dạng giấy & không bị che phủ bởi lớp bạc mà được phân phối bởi những website bán thẻ cào online.

Khi mua thẻ cào đt trực tuyến, khách hàng sẽ nhận thông tin thẻ cào có đầy đủ số serial & mã thẻ về địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký trên hệ thống. Bởi vậy chỉ cần check mail là đã có nhanh mã thẻ cào trong tay.

Dùng mã thẻ cào điện thoại online, các bạn không tốn nhiều thời hạn, công sức như khi mua thẻ cào giấy truyền thống, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ lúc nửa đêm hay thậm chí là ngày mưa gió. Cuộc trò chuyện, kết nối người thân, quý khách bè hay đối tác sẽ không bị mất kết nối một phút giây nào cả. Hoàn toàn có thể thấy so với quy trình mua thẻ giấy truyền thống thì mua thẻ cào online bức phá hơn hẳn.

Vậy mua thẻ dt online như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu tìm hiểu quý khách nhé! Hoặc nếu bạn muốn tìm diem ban card dien thoai gia si  thì có thể xem thêm bài viết này. 

Chỉ cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến đơn giản nhất

Để mua mã thẻ cào điện thoại online hay mua mã thẻ game trực tuyến sớm nhất, an toàn nhất, hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất, quý khách chào mừng tới với website Muathe24h.vn. Đây là 1 trong số đơn vị đi đầu về lĩnh vực thẻ cào trực tuyến. Thêm nữa, website này là đại lý cấp 1 của nhà mạng nên trăm phần trăm cung cấp được mức giá thấp nhất cho quý khách.

Cụ thể, mức chiết khấu mua thẻ dt online như sau:

  • Viettel: 3.8%

  • Mobifone : 4.5%

  • Chiết khấu của Vinaphone: 4.5%

  • Gmobile sẽ được chiết khấu là: 5.6%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vietnamobile: 6.5%

Cùng với mức chiết khấu này, bạn sẽ tiết giảm được hết mức cước phí giao dịch. Càng mua thẻ cùng số lượng quy mô rộng, chương trình ưu đãi được hưởng càng hấp dẫn.

Tham khảo phương thức mua mã thẻ điện thoại trực tuyến như sau:

Đầu tiên, Trước tiên, các bạn phải chuẩn bị 1 chiếc máy có thể truy cập được vào mạng internet và 1 ID ngân hàng có số dư.

Bước kế tiếp, bạn truy cập vào trang web Muathe24h.vn, chọn lựa ô gói dịch vụ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, điền hầu hết thông tin:

- Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

- Mệnh giá thẻ điện thoại.

- Sô lượng thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã

- Thanh toán: quý khách hàng chọn gửi tiền bằng account thành viên để tiết giảm cước phí giao dịch.

>> Mua thẻ ngay. Khi giá trị, khách hàng chỉ cần kiểm tra email để nhận thông tin thẻ cào về tay là xong.

>>> Xem thêm cách bán thẻ điện thoại của chúng tôi. Click xem thêm tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Lưu ý: Để có số dư account thành viên thanh toán giao dịch, quý khách hãy nạp tiền vào account này bằng thao tác chuyển khoản tiền từ ngân hàng của chính bạn vào một trong số bất kể ngân hàng nhận tiền của website Muathe24h.vn, sau đó gửi thông tin nạp tiền để cửa hàng check và cộng tiền vào id thành viên cho bạn.

Hi vọng, qua bài viết này quý khách đã nắm rõ các bước tiến hành mua thẻ dt online nhanh chóng, giá rẻ nhất trên trang Muathe24h.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng bất kể tiện ích tốt nhất. Chúc khách hàng thành công!