dangtin3s.com - Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở đâu?

130 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại đâu uy tín? Đây đang là câu hỏi đang nhận được nhiều lượt tìm thấy của người dùng di động thời điểm này. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Có rất nhiều trung tâm bán thẻ cào, trong đó cả thẻ giấy và thẻ cào điện tử, tuy nhiên để tìm thấy được một đơn vị uy tín và có mức ưu đãi hấp dẫn nhất thì không phải là điều dễ dàng.

Thông thường khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ ít khi được chiết khấu, chỉ khi mua số lượng lớn mới được giảm giá chút ít. Tuy nhiên điều này lại không được ứng dụng khi mua thẻ cào online. Đa số tất cả đại lý bán thẻ trực tuyến đều thiết lập một chiết khấu nhất định cho mọi loại thẻ. Và cho dù khách hàng mua thẻ tại mệnh giá nào, mật độ nào đi chăng nữa thì vẫn được hưởng chiết khấu.

Chính do vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng website bán thẻ cào trực tuyến tiếng tăm nhất, được khá nhiều người sử dụng tin tưởng dùng nhất.

mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

Website uy tín để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Muathe123.vn là 1 đơn vị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bộ phân không nhỏ quý khách hàng thời gian gần đây, và chắc chắn sẽ còn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai. Tại sao địa chỉ này được tin tưởng lựa chọn?

Không phải ngẫu nhiên mà Muathe24h nhận được sự yêu thích của bộ phân không nhỏ khách hàng, tuy mới xuất hiện trên thị trường chưa quá lâu nhưng với tôn chỉ làm việc sự uy tín & lợi ích của quý khách hàng đặt lên trên hết nên đã sớm xây dựng được thương hiệu. Chắc chắn nếu như quý khách đã từng mua thẻ cào di động̣ online ở Muathe123.vn thì sẽ không còn muốn chuyển sang website nào khác.

Hấp dẫn hơn nữa, các bạn còn được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 7.1% khi mua thẻ điện thoại, thẻ game. Theo đó, các bạn chỉ cần bỏ ra 92.9% mệnh giá thẻ muốn mua để trả phí giao dịch, tiết giảm được số tiền lên đến 7.1%. Càng mua nhiều thẻ, ưu đãi nhận được càng hấp dẫn. Nếu bạn cần mua thẻ cào điện thoại giá sỉ kinh doanh thì Muathe123.vn là một đơn vị không thể bỏ qua.

>>> Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm về các bước nạp tiền điện thoại trả sau. Nếu muốn sử dụng gói dịch vụ thì hãy gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi để được trợ giúp. Địa chỉ chúng tôi chuyên cung cấp tất cả giải pháp chất lượng tốt. Click here tại đây: https://muathe123.vn

mua mã thẻ cào online

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở Muathe123.vn

Để trải nghiệm gói dịch vụ mua mã thẻ hay nạp tiền cho điện thoại online, các bạn hãy tiến hành theo chỉ cách như sau:

Quý khách hàng sử dụng một thiết bị di động như điện thoại, laptop, thiết bị tính,…đã kết nối internet để truy cập vào trang web Muathe123.vn, tiến hành lập thẻ thành viên và đăng nhập vào trung tâm website.

Tiếp đó các bạn chọn mục mua thẻ cào online, điền bất kể thông tin:

- Đơn vị cung ứng mạng

- Loại mệnh giá

- Số lượng

- Email nhận mã

- Thanh toán

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên. Đây là giải pháp tiện nghi & tiết giảm nhất. Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào thẻ thành viên bằng cách làm chuyển khoản tiền từ ngân hàng của mình vào một trong những ngân hàng nhận tiền của website sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào thẻ thành viên cho quý khách hàng.

+ Thanh toán bằng thẻ atm có đăng ký internet banking. Nếu như quý khách chọn trả tiền giải pháp này sẽ tốn một chi phí ngân hàng. Màn hình cảm ứng hiện ra thanh toán tại web của ngân hàng thì khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn xong.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất. Sau đó hãy check mail nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về giải pháp mua thẻ điện thoại chiết khấu cao. Hãy nhanh tay ứng dụng để mua được thẻ nhanh với mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Chúc quý khách thành công!