dangtin3s.com - Tại sao không sử dụng được gói MT7

191 Lượt xem

Khách hàng mua dịch vụ của đơn vị Viettel, bạn đã từng được hưởng ưu đãi bằng gói data MT7 nhưng tự nhiên khách hàng xảy ra tình huống không thể đăng kí được nữa. Chủ thuê bao cảm thấy thắc mắc cực kì & không nắm được cách nào để mua được gói data MT7 đấy. Lý do là gì? Mọi người cùng xem xét nha!

Lý do không kích hoạt được gói data MT7 của Viettel

Cước 3G là gói cước MT7 của Viettel có rất nhiều ưu đãi khủng & được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Khi người sử dụng mua gói MT7 thuê bao được nhận lưu lượng data cực lớn là 1,2Gb, lớn hơn hẳn một số gói #. Cho nên mà mọi khách hàng sẽ yên tâm dùng internet mà ko nghĩ ngợi hết lưu lượng data.
Tuy vậy gói MT7 ko phải là gói cước triển khai đại trà vì thế mà không số điện thoại nào cũng có khả năng kích hoạt thành công. Gồm hai lý do làm cho thuê bao của thuê bao ko kích hoạt được gói cước MT7.


Lý do không kích hoạt được gói data MT7

 

Nguyên nhân 1: Số điện thoại của thuê bao chẳng đáp ứng một số tiêu chuẩn sử dụng gói data 3G ngày

Tiêu chuẩn để đăng kí gói cước 3G ngày cần phải thỏa mãn hai điều kiện dưới:
- Sim của người sử dụng phải ở danh sách tham gia gói cước 3G ngày & có được tin nhắn từ nhà mạng. Để nắm được quý khách có là số điện thoại mua gói đó không thuê bao chỉ cần nhấn cú pháp*098# ấn phím gọi là sẽ biết thông tin.
- Thời điểm tham gia gói dữ liệu ngày thuê bao bắt buộc đang kích hoạt 1 gói cước internet chứa giá gói to hơn 10.000đ.

 

Tình huống 2: Thẻ sim của khách hàng thuộc danh sách đăng kí tuy nhiên lại ko tham gia được

Nếu thuê bao nắm được số điện thoại của người sử dụng nằm trong danh sách kích hoạt cước đó tuy nhiên người sử dụng vẫn không thể kích hoạt thành công thì người sử dụng hãy check lại các nguyên cớ dưới đây:
- Giá trị số điện thoại của người sử dụng chẳng đủ để đáp ứng gói cước. Cước MT7 có cước phí là 7 ngàn cho nên vào thời gian bạn mua, tài khoản của thuê bao nên dư ít nhất là bảy ngàn.


Nguyên do không sử dụng được gói dữ liệu MT7


Nên test lại giá trị tài khoản nhá. Nếu như chẳng có tiền đăng kí thì quý khách cần mua card điện thoại và nạp số dư vào thuê bao sau đấy đăng kí và được nhận khuyến mãi của tập đoàn Viettel nhá.
- Gửi chẳng chuẩn xác nội dung. Nên kiểm tra lại quý khách viết chuẩn nội dung ko. Mặt # quý khách hãy gõ *098# rồi lựa chọn gói dữ liệu ngày và thao tác theo hướng dẫn từ tổng đài.

Ích lợi ở gói cước MT7

Gói cước ngày đang được vô cùng nhiều người sử dụng vì có lắm tiện lợi cực khủng. Đăng kí hoàn tất bạn được nhận luôn 1,2 GB dung lượng để dùng. Dung lượng cực kì lớn vì thế được khách hàng đăng kí vô cùng lắm. Chẳng chỉ vậy mà giá cước cực rẻ. Bạn có thể nạp một chiếc thẻ cào 10 ngàn là có thể mua được cước này . Quả là đơn giản phải ko.
Phía trên là vài vấn đề về cước 3G mà chúng tôi chia sẻ tới khách hàng. Hi vọng rằng người sử dụng sẽ kiểm tra được nguyên do chưa kích hoạt được là vì sao cải thiện rồi được dùng gói cước từ nhà mạng. Cảm ơn quý khách dành thời gian đón xem.