dangtin3s.com - Thẻ nạp 3G Viettel là loại thẻ cào như thế nào

228 Lượt xem

Tổng đài Viettel hiện nay đã cung cấp 2 kiểu card để cho thuê bao nạp ở đó sở hữu dạng card lưu lượng Viettel mà tôi tin số nhiều anh em tại đây sẽ chưa nghe thấy loại này hoặc biết chỉ biết qua loa ko nhận thức quá sâu thẻ này.

Tin tức về thẻ lưu lượng Viettel


Viettel cho ra mắt ở tháng 1 năm ngoái tới bây giờ thẻ data vẫn chưa có điểm nào nổi bật chúng hiện được không nhiều người ta biết đến, chẳng hiểu nó sinh ra mục đích làm gì, hay thẻ có những giá trị gì nạp bằng gì. Muốn không gặp vấn đề giống trên kia rồi biết thêm tin tức cho con người với kiểu thẻ data đặc biệt Viettel trên mọi người cần đọc thêm nội dung dưới này mà tôi cung cấp.

 

NHỮNG MỆNH GIÁ THẺ NẠP 4G VIETTEL

Ban đầu để biết thêm về thẻ 3G Viettel thì ko thể nào quên đc mệnh giá với kiểu thẻ trên, hiện nay Viettel cung cấp thẻ cào lưu lượng với bốn giá trị gồm 5 nghìn đồng, 10k, 50 nghìn đồng, 100k. Với 4 kiểu giá trị thẻ này lúc tiến hành nạp các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 4G tương thích chi tiết đó là 150MB,  1024MB, 500MB, 2560MB.
Viettel cung cấp 2 loại giá trị trên kia với quan điểm của mình là khá rẻ và giống so với loại thẻ nạp tiền bổ sung tài khoản thường dùng, chỉ có khác chi tiết thẻ Viettel mệnh giá 5.000đ vậy thôi, các kiểu thẻ nạp lưu lượng chỉ tiêu của các bạn 1 số tiền cực ít lại còn mang tới cơ hội sử dụng mạng vô cùng bổ ích.
Kiểu thẻ cào dung lượng Viettel trên vẫn còn ko thông dụng nên việc tìm mua nó còn nan giải, mọi người hãy qua các đại lý Viettel lớn hoặc chắc cú thì nên qua các điểm giao dịch nhà mạng Viettel và hỏi mua.

 

 

 

Tra cứu về thẻ dung lượng Viettel

 

 

 

ĐỂ Ý KHI NẠP CARD DATA VIETTEL

Quý khách có thể lấy phương pháp nạp thẻ data Viettel giống với thẻ nạp phổ thông đó: *100* mã thẻ nạp # .
Khi mà nạp thành công quý khách sẽ nhận ưu đãi theo mức giá thẻ cào rồi có thời hạn dùng lên tới 24 tiếng ngày. Nghĩa là với ưu đãi 3G có đó các bạn nạp vào bất cứ lúc nào của ngày chỉ có thể sử dụng đến 12h đêm mà thôi.
Những số điện thoại đã đăng ký gói cước 4G trước đó khi dùng card data Viettel vẫn nhận được khuyến mãi như thông thường, Viettel sẽ ưu tiên tiêu data từ card trước tiên, các bạn để ý thông tin này để có phương án dùng điện thoại cho hiệu quả.
Ngoài ra lúc sử dụng giải pháp nạp thẻ dung lượng trên kia Viettel sẽ auto đăng ký cho mọi người gói iO khi mà tiêu toàn bộ ưu đãi mà card cho bạn sẽ được cước phát sinh 25đ/50KB, nên thường xuyên kiểm soát TK 102 của mình để nắm được 4G cộng thêm tránh khả năng thâm hụt đến TK 101.

Trên kia là card data của card data Viettel mà chúng tôi chia sẻ, mong muốn rằng biết được thẻ cào lưu lượng trên sẽ giúp quý khách nắm thêm kiến thức bổ ích về kiểu thẻ nạp đặc biệt này của Viettel , có thể biết cách nạp nó một cách tốt với điều kiện hiện tại của bạn, Xin cám ơn!