Hủy gói cước D10 của Mobifone chưa bao giờ đơn giản đến vậy

113 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng chu kỳ ngắn chỉ trong 1 ngày. Gói cước D10 là một trong số những gói cước ưu đãi data 1 ngày của nhà mạng Mobifone được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gián sử dụng khi gói cước không còn phù hợp nữa thì nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước D10 của Mobifone. Cụ thể cách thực hiện thao tác hủy này ra sao cũng như nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước D10 của Mobifone giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Gói cước ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng 1.5Gb dung lượng data 3G sử dụng ở tốc độ cao chỉ với 10.000 đồng. Khách hàng sẽ có thể truy cập internet tốc độ cao trong vòng 24 giờ và không cần phải quá lo lắng về cước phí.

huy-goi-cuoc-d10-mobifone

hủy gói cước D10 của Mobifone

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy gói cước này để tránh tốn kém cước phí do hệ thống gia hạn tự động. Khi gói cước được gia hạn tự động cũng có nghĩa là khách hàng được trừ vào tài khoản chính 10.000 đồng và không phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D10 của Mobifone

Cash hủy gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản,t huê bao không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone làm thủ tục như một số gói cước khác mà chỉ cần ngồi tại nhà soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY D10 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy hoàn tất, lúc này khách hàng nên khởi động lại điện thoại của mình. Sau khi khởi động lại thì khách hàng có thể hoàn toàn đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng phù hợp hơn với mình, tiết kiệm hơn.

Ngoài cách trên thuê bao cũng có thể tiến hành hủy gia hạn tự động của gói cước, theo phương pháp này các bạn có thể sử dụng gói cước được triệt để hơn. Khi hết chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ không gia hạn tự động nữa mà sẽ tự động hủy luôn khi các bạn soạn tin nhắn như sau :

KGH D10 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi lúc này : 100 đồng /tin nhắn sms.

Nhưu vậy qua bài viết này có thể thấy rằng thao tác hủy gói cước D10 của Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng bất kỳ thuê bao di động nào cũng có thể tự thực hiện được. Chúc khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công, và lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp hơn.