dangtin3s.com - Chọn mua điều hòa phải chú ý các điều gì

289 Lượt xem

Mua điều hòa là một việc vô cùng đơn giản, các bạn chỉ phải làm theo những vấn đề cơ bản để chọn lựa được loại điều hòa phù hợp cho căn phòng yêu quý.

Máy lạnh là một đồ vật cần thiết trong mỗi gia đình đặc biệt khi hè về điều hòa đó là đồ dùng không thể nào thiếu sót. Chi phí of một cái máy lạnh khá cao vì thế khi dự kiến sắm người dùng cần chọn lựa 1 loại phù hợp cho căn phòng. Nhưng bây giờ xuất hiện vô số loại điều hòa làm cho khách hàng phân vân không biết chọn lựa.

Công suất of máy lạnh thế nào thì hợp lý đối với ngôi nhà

Cach mua dieu hoa


Vấn đề quan trọng nhất trước khi sắm điều hòa là chọn hiệu suất của máy lạnh. Chúng ta xác định diện tích căn phòng các bạn chuẩn bị lắp máy lạnh rồi dự tính công suất của điều hòa dựa vào công thức dùng 900BTU làm điều hòa đc 1m vuông căn phòng. Có nghĩa điều hòa 9000BTU phù hợp đối với kích thước < 15 mét, điều hòa 12000BTU hợp lý cho phòng từ 15-25m, công suất 18000BTU hợp lý với kích thước trong khoảng 25-35m và năng suất 24000BTU thích hợp dành cho diện tích khoảng 35-40m. Nếu chọn năng suất máy lạnh mạnh quá dẫn đến hoang phí tiền điện mà giá tiền của dòng đó tương đối đắt, trường hợp công suất điều hòa nhỏ hơn kích thước phòng làm cho máy cần hoạt động liên tục dẫn tới mau chóng trục trặc. Chú ý nếu lựa chọn hiệu suất là phải mua điều hòa năng suất cao hơn kích thước phòng chút nhỏ giúp cho điều hòa làm mát mau chóng cho nên điều hòa có nhiều thì giờ nghỉ ngơi.

Chọn lựa máy lạnh tối ưu điện năng

Hiện nay các hãng máy lạnh nổi tiếng đều có dòng điều hòa Inverter bởi đây là loại tối ưu điện tích hơn nhiều so với dòng sản phẩm khác. Sự đặc biệt của chủng loại máy ấy đó là ứng dụng chế độ giữ lạnh, mỗi lúc cần chỉnh độ mát máy lạnh sẽ sử dụng khí lạnh ấy & ko cần hoạt động thêm. Phí của một chiếc điều hòa Inverter lớn hơn nhiều tuy nhiên sự tiết kiệm điện năng dòng điều hòa này tối ưu hơn vì thế được người dùng chọn lựa.

Lựa chọn nơi uy tín để mua điều hòa

Nhiều nơi kinh doanh máy lạnh mang chủng loại đa dạng chi phí tầm nhỏ hơn 10 tr đó thường của những đơn vị nhỏ hoặc ko có nguồn gốc thế nên chất lượng không đảm bảo.

Bi quyet lua chon may lanh


Bạn nên lựa chọn cửa hàng mua nổi tiếng bán đa dạng hãng khiến cho khách hàng được nhiều phương án chọn hàng chính hãng. Hơn nữa mua điều hòa ở cửa hàng nổi tiếng ngoài các chính sách khuyến mãi giá bán hay tặng quà tặng để nhằm đẩy mạnh mua sản phẩm thì bạn sẽ còn nhận dịch vụ bảo dưỡng tận tình.