dangtin3s.com - Những bí mật chưa được tiết lộ của hãng Grap

521 Lượt xem

Ngày nay, Grap hầu như cai trị hệ thống phương tiện di chuyển trong toàn nước. Grap là kết nối giữa quý khách và tài xế. ĐI lại tiện lợ i với sản phẩm đặt xe con, taxi, xe gắn máy mau chóng, dễ dàng và đảm bảo.

Tuy nhiên một số người có nhu cầu vẫn chưa nắm hết được toàn bộ thông tin về dịch vụ này. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ tới với người có nhu cầu về một số tin tức phải biết về hãng Grap này trong chuyên mục tại http://dangtin3s.com/

Grap là 1 ứng dụng gọi xe moto tiện lợi trong đt, kết nối hành khách và lái xe có đăng kí dùng phần mềm. Khách hàng sẽ nhận được cực kì nhiều tiện lợi khi sử dụng dịch vụ này.

DỊCH VỤ

Grap có vô cùng nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng người sử dụng mà chúng ta có khả năng thoải mái gọi xe máy cho thích hợp.
Dịch vụ đặt xe hơi riêng sẽ đem đến cho khách hàng được đi lại 1 cách thuận tiện nhất, thỏa thích nhất và được giá cước sẽ biết trước. Người có nhu cầu có khả năng chọn lựa taxi bốn ghế hay 7 chỗ phụ thuộc vào việc mà khách hàng hi vọng dùng.
Sản phẩm đặt xe moto: đem lại cho khách hàng có khả năng dễ đặt một chiếc xe máy gần nơi hành khách đang có mặt để nhanh chóng chạy xe tới nơi hành khách muốn tới với thời giờ ngắn nhất và chi phí cũng thấp nhất.
Phương thức chuyển hàng bằng xe gắn máy của Grap: Hiện tại dịch vụ này đã có vô cùng phổ biến tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với ứng dụng đó có thể đem lại cho người có nhu cầu nhận hàng dễ hơn và an toàn những lúc dùng.
Ứng dụng đi chung xe GrapShare: Ứng dụng đó cho người sử dụng share xe với người có nhu cầu có cùng hướng di chuyển. Chuyện đó đem đến cho khách hàng giảm thiểu được chi phí lên đến 30phần trăm so với phần mềm GrapCar phổ thông.

CÁCH THỨC CHI TRẢ

Bạn có khả năng thanh toán ứng dụng đi lại đấy bằng những hình thức khác nhau phụ thuộc sở thích của hành khách. Bạn có khả năng dùng tiền giấy để trả cho tài xế nếu khoản tiền đấy ít hay bạn sử dụng bằng xe Grap xe moto. Thông thường thì xe đấy hay sử dụng tiền mặt để chi trả khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đây là hình thức chi trả hành trình qua thẻ Credit hay Debit nước ngoài. Người có nhu cầu chỉ việc gõ thông tin thẻ một lần đầu tiên rồi khách hàng có thể tha hồ đi lại với nhiều ưu đãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là phương thức bổ sung thêm tiền vào tk giống khách hàng bổ sung tiền vào tk đt. Việc đấy giúp cho khách hàng tối ưu hóa được việc trả tiền khi chưa có thẻ ATM và chẳng mong muốn sử dụng tiền mặt.

GỌI XE HỘ

Một số người sử dụng chẳng dùng điện thoại thông minh cho nên chẳng thể tự gọi grap cho mình được. Vì vậy mà Grap đã phát hàng trung tâm đặt grap giúp. Chức năng dó rất có lợi đối với một số người già, người khuyết tật, thiếu nhi, nhiều hành khách không nắm được cách sử dụng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ việc gọi tới sđt (08).3862.0808 và gửi lại địa chỉ và vị trí của hành khách thì ngay lập tức tổng đài sẽ liên lạc với tài xế ngay đó để tới đón khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM BÍ MẬT CỦA GRAP

Một vài điểm chưa hề phát giác của sản phẩm Grap


Grap trò chuyện: Hành khách có thể trò chuyện miễn phí giúp người sử dụng liên hệ mau chóng với một tài xế tiện lợi và giảm thiểu chi phí nhất.
Với tính chất đem đến sự an tâm cho khách hàng, Grap cho người sử dụng chia sẻ quãng đường của mình cho người thân người yêu biết.
Thêm điểm dừng: Hành khách có thể bổ sung thêm 1 điểm dừng nữa khác điểm đến mà bạn đã ấn định.
Chương trình hành khách thân thiết sẽ giúp hành khách tihcs lũy điểm sau mỗi dịch vụ. Sau đấy bạn có khả năng dùng số điểm đó để thay đổi hành trình đi không tính phí hoặc các món quà khác.
Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ Grap mà mình đã chia sẻ. Khách hàng có cảm thấy hứng thú và hiểu về dịch vụ đấy ko? Hãy sử dụng Grap ngay hôm nay nhé.