dangtin3s.com - Phong cách cửa hàng coffee book độc và hấp dẫn

233 Lượt xem

Hiện giờ, hướng kinh doanh cửa hiệu cà phê book đang được yêu thích vì việc lạ lẫm và hấp dẫn của tiệm.

Chẳng gì tuyệt khi mà được đắm mình cùng với 1 khoảng trống tĩnh lặng uống một cốc cà phê và thưởng thức một cuốn sách hấp dẫn. Tuy nhiên muốn trang hoàng một cửa hiệu book cafe hấp dẫn chẳng hề là chuyện dễ gì. Bản thân http://dangtin3s.com/ muốn chia sẻ tới quý khách các kiểu trang trí cửa hàng book cà phê lạ nhất hiện nay để cho quý khách tìm hiểu nhá.

Mẫu lịch lãm

Nếu mọi người ưa thích mẫu lịch lãm thì đó là ý tưởng bài trí lý tưởng với người bán.

Thiết kế cửa hàng book coffee làm sao cho thu hút giới trẻ


Bức tường quán cần được gắn giấy dán, bóng sát trần dùng tia sáng vàng chứa đựng tính sang trọng. Kệ truyện cần thiết kế cạnh tường ở các chỗ ngồi bé cho 1 tới 2 thực khách để thuận tiện với chuyện mọi người mượn và cất sách. Bên cạnh đó thì người kinh doanh cần phải thiết kế một vài cái bàn lớn cho các nhóm khách đông người ý định gặp gỡ.

Phong cách năng động

Ở mẫu này mọi người cần bài trí bởi vách ngăn xung quanh tất cả là giá sách và thêm một số vật dụng. Bàn ghế nên lựa chọn các ghế bành phong phú màu sắc tạo tính tươi mới và thoải mái dành cho khách hàng lúc tới. Quầy cũng cần bài trí trẻ trung, giản đơn tuy nhiên có sự tươi mới.
Mọi người cần phải để vài bàn gỗ dài gây cảm nhận giống như thư viện để quý khách đến đấy học tập. Mặc dù là không gian chẳng rộng nhưng chuyện người kinh doanh đặt những kệ truyện bên tường có thể làm cảm nhận gọn gàng và thân thiện đối với thực khách hơn.

Mẫu hợp lại cà phê ngoài trời và book coffee

Có thể khoảng không của cửa hiệu lớn thì người bán nên hợp lại hai mẫu cửa hiệu đó sẽ tạo nên một ý tưởng bày trí hoàn hảo nhất đó. Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được xem sách lại được chìm bản thân vào với tự nhiên. Thực sự cực kì phiêu lãng. Cửa ra vào tiệm nên trang trí bằng trong suốt, bức tường bằng gỗ khiến cho cảm giác tinh tế nhưng gần gũi và bài trí một vài cây cảnh gần đó.
Sử dụng bàn chất liệu gỗ, bày trí với một số cây cối, trần kính trong sẽ tạo cho thực khách cảm giác thoải mái. Quan trọng là phải đặt kệ sách vào 1 chốn riêng biệt có thể giảm thiểu ảnh hưởng đến nơi yên tĩnh của một số thực khách khi có thực khách trả sách.

Một số ý tưởng trang hoàng #

Bên cạnh mấy phong cách bài trí trên thì người bán đều có thể bài trí tiệm với 1 kệ truyện nhiều dãy hay những kệ truyện cao sát mái.

Mẫu tiệm cafe book độc đáo và hấp dẫn


Hoặc với bày trí những giá truyện xếp song song nhau, chỗ ngồi kê nơi phía gần cửa kính. Thật phiêu lãng trong khi được uống một tách coffee, thưởng thức một cuốn sách và chiêm ngưỡng đường phố.
Mẫu quán cà phê kết hợp thêm nơi đồ ăn vặt sẽ khá hấp dẫn đó. Vừa thưởng thức vừa đọc truyện đều là một trải nghiệm tuyệt vời đấy.
Sự thực vô cùng nhiều kiểu bày trí cửa hiệu book cà phê hoặc dành cho bất kể ai đang có dự định bán. Cần lựa chọn cho mọi người 1 cách hợp lý nhất với dạng khách hàng mà mọi người mong muốn hướng tới. Mong rằng một vài ý tưởng bên trên có thể giúp ích cho các bạn. Chúc người kinh doanh thành đạt trong khát vọng mở quán của mình.