dangtin3s.com - Vi vu một mình phải chú trọng vấn đề gì?

236 Lượt xem

Vi vu một mình giờ đấy là điều đc hầu hết dân phượt cực kì say mê. Đấy là thời gian để cho mình được thỏa mãn sở thích và không thấy bất cập về sở thích hay quan điểm of một số người đồng hành.

Vậy thì để có một chuyến đi thật vui thì mọi người cũng phải có những việc sửa soạn thực kĩ lưỡng và sở hữu một số điều cơ bản.

Một mình nhưng không phải cô đơn

Thường rất nhiều dân tình khẳng định phượt độc hành nghĩa là ko có bạn bè là vô cùng cô độc. Thường chẳng có điều gì hấp dẫn hết & điều này hay dành riêng một số giới trẻ gặp biến cố về cuộc đời. Song, du ngoạn đơn độc hầu như chẳng phải như này, bản thân nó sở hữu 1 dạng hoàn toàn khác nha.
Phượt đơn độc là phượt thủ cần kĩ, cẩn trọng hơn với một số vấn đề từ việc dựng lịch trình hoặc vấn đề di chuyển ăn uống. Phượt đơn độc chính là chẳng có bạn bè cạnh bên, là phượt thủ có thể được kết bạn một số người mới trong mỗi chuyến phượt. Bên cạnh đó vi vu đơn độc luôn sở hữu một số việc mới mẻ.

Lưu ý an toàn

Bất kì ai đều cần lưu tâm sự an nguy cho các bạn. Hãy xây dựng dự tính và đoán trước một vài trục trặc mà dân phượt sẽ gặp phải trong một số chuyến phượt. Trường hợp ngủ trễ và bỏ quên xe thì bạn cần phải làm gì? Tình huống hết tiền bạn có thể làm gì? Cần tự giải mã vài vấn đề đấy để tự tin hơn ở trong một số trường hợp thường gặp.

Làm quen và hỏi han dân cư địa phương

Vấn đề kết nối với một số người mới ở trong một vài chyến đi là một chuyện thực sự thường. hợp bạn bị đi lạc hoặc dân phượt bị nhỡ xe hãy hỏi dân bản xứ để nắm được thông tin. Dân địa phương đấy là một số người sẽ hướng dẫn cho mọi người chuẩn nhất đó. Thế nhưng thì không nên tin người dân nhá. Cần phải kiểm tra thêm thông tin mà dân tình chỉ dẫn cho phượt thủ bằng phương pháp tìm mạng hoặc gọi hỏi bạn bè đã từng tới chốn đó.

Du ngoạn đơn độc cần chú ý vấn đề nào?


Check lại & cảnh giác ko lúc nào là không tốt cả.
Cẩn thận với tin tức bản thân của mình
Làm thân với vài người nơi đó là việc nên làm thế nhưng đừng bao giờ lộ nhiều tin tức cá nhân của dân phượt với người lạ.
Cần phải biết nói dối một chút ít, chuyện đấy sẽ khiến cho mọi chuyện dễ dàng hơn đó.

Tiêu thích hợp

Phượt đơn độc là dân phượt sẽ phải tự mình bỏ tiền ra để mà tiêu và chẳng có bạn nào sẻ chia với bạn. Cho nên cần phải tiêu xài phù hợp để tránh có các mức phí phụ khác nhá.

Đắm mình với kiểu riêng của mình

Du lịch một mình thì dân phượt sẽ ko bị ảnh hưởng đối với kiểu bất đồng ở một vài team cùng đi với phượt thủ. Mọi người sẽ đc hòa mình với cuộc sống xung quanh theo kiểu đặc biệt của mình.
Mỗi con người chúng ta ai sẽ có một quãng time tuổi trẻ đẹp tươi. Cần phải vui hết sức với những ngày ấy để không thể tiếc nuối bởi đã từng bỏ dở nó. Có thể trải qua một lần ở trong đời, vi vu độc hành để cảm nhận được những thứ độc đáo & thú vị về chuyến đi. Mọi người sẽ thấy cuộc đời đó có lắm cái hấp dẫn hơn.