dangtin3s.com - Xu hướng tạo dựng tiệm trà sữa dành cho các bạn ít tiền

584 Lượt xem

Hiện giờ, trà sữa là một trong các đồ uống được ưa thích nhất trong giới trẻ. Cũng vì vậy mà xu hướng buôn bán tiệm trà sữa cũng đa dạng hơn lúc nào hết.

Bạn cứ di chuyển vòng quanh một tuyến phố có thể quan sát vô cùng nhiều cửa hàng trà sữa với nhiều kiểu cách phong phú. Nếu mọi người đã có dự định bán quán trà sữa và chẳng nắm rõ nên tạo dựng tiệm làm sao cho đông khách mà tiết kiệm thì có thể cùng mình tìm hiểu một số chú ý dưới đây cùng chuyên mục trên trang http://dangtin3s.com/ nhé bạn.

Bố cục chung

Cách trang trí cửa hiệu trà sữa tiết kiệm và độc đáo


Dường như các cửa hiệu trà sữa sẽ được mở gần những trường, trên phố lớn hoặc là một số điểm náo nhiệt để thu hút khách. Nhưng thì giá mướn dịa điểm tại các mặt phố thường vô cùng đắt vì thế chủ cửa hiệu hay thuê cả căn để kinh doanh.
Thường thì các cửa hàng trà sữa sẽ dùng tầng 1 để đặt quầy bar, trả phí, gọi thức uống và làm tại đó luôn. Từ lầu hai trở lên thì sử dụng trang trí không gian cho khách hàng uống nước.
Lầu một thì phải thiết kế thật gọn và hiện đại. Quầy chỗ thực khách order và thanh toán cần kê đối diện cửa. Cần phải trang hoàng một vài dụng cụ như cốc, dụng cụ chế biến để giúp cho khách hàng có cảm nhận hài lòng.
Bây giờ, có cực kì nhiều cửa hàng dán luôn danh sách vào bức tường gần lối vào để cho thực khách thuận tiện lựa chọn đồ uống cho mình và mau chóng hơn. Quan trọng là bày trí tại tần trệt thì không nên quá cầu kì tuy nhiên cần phải có hàng ghế chờ để cho khách ngồi chờ.

Mẫu tạo dựng cửa hiệu trà sữa với mẫu giản đơn

Bố trí quán trà sữa mới lạ và thu hút khách là việc mà bất kì người kinh doanh nào cũng lo lắng. Trước hết chủ cửa hàng cần phải chọn 1 thương hiệu vô cùng giản đơn có thể dễ ghi nhớ và tạo dựng ấn tượng đối với khách.
Khu vực sơ chế nên bày trí thoáng đãng gọn gàng mang lại sự an tâm của khách về chất lượng. Còn để hợp lý với phong cách giản đơn thì trang hoàng bàn ghế cần phải nhỏ gọn, đừng quá cầu kì. Khu vực toilet đều cần phân bố và bày trí nơi góc khuất của cửa hiệu bảo đảm được tính vệ sinh và lịch sự.

Kiểu trang trí quán trà sữa lạ nhất năm 2017

 

Mẫu trang trí kiểu hiện đại

Cách thiết kế cửa hiệu trà sữa có phong cách trẻ trung là xu thế được nhiều chủ quán yêu thích vì nó hợp lý với khách hàng mà quán có ý hướng đến là bạn trẻ, thiếu niên.
Bạn nên dùng các tông trầm tính lấy nổi bật bằng những tông màu sắc tươi sáng để dựng khoảng không tươi trẻ, độc đáo cho cửa hàng. Quan trọng là cần phải trang hoàng các góc đẹp dành cho thực khách.

 

Trang trí có style kute

Mẫu đó có thể khá phù hợp cho độ tuổi thiếu nhi tiểu học và cấp hai. Quán trà sữa được tạo dựng với phong cách đáng yêu cần sử dụng những gam màu tươi mới ví dụ hồng, tím, hoặc xanh gây cảm nhận thân thiện thân thương cho các bé.
Bên cạnh đó cần dùng một số chi tiết đẹp giúp tạo dấu ấn và hút khách hàng là các em nhỏ. Khác với các style thiết kế trên, bạn nên trang trí những họa tiết thú vị, vui nhộn hoặc những nhân vật hoạt hình có tiếng đang được em bé yêu mến.
Đặc biệt là muốn tạo dựng sự thống nhất trong tiệm thì các chi tiết trang hoàng và đồ dùng nên có sự xuyên suốt về màu sắc cũng như tạo hình.
Với các lưu ý đó, chắc hẳn chủ quán đã có được dự định cho mẫu trang trí tiệm trà sữa hợp lý cho đối tượng khách hàng của bản thân rồi đúng không? Mong rằng mọi người kinh doanh thành công nhé.